Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế Theo Hệ Thống Madrid

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế Theo Hệ Thống Madrid mới nhất ngày 19/01/2021 trên website Napcuocvienthong24h.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 25,344 lượt xem.

Thị trường nước ta ngày càng mở cửa, không chỉ các công ty nước ngoài thâm nhập vào thị trường nội địa, mà các doanh nghiệp nước ta cũng xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài ngày càng nhiều.

Để bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình trên thị trường các nước khác, doanh nghiệp Việt Nam cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề đăng ký thương hiệu độc quyền. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế theo hộ thống Madrid.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế theo Thỏa ước Madrid

Chủ sở hữu thương hiệu nếu đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu tại Việt Nam có quyền đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế tương ứng.

Một số vấn đề bạn cần lưu ý về đơn đăng ký quốc tế thương hiệu như sau:

Đơn đăng ký phải chỉ rõ các nước thành viên của Thỏa ước Madrid mà người nộp đơn muốn thương hiệu được bảo hộ;

Đơn đăng ký quốc tế thương hiệu được nộp cho Văn phòng quốc tế thông qua Cục Sở hữu trí tuệ. Ngày Cục Sở hữu trí tuệ nhận được đơn sẽ được coi là ngày nhận đơn tại Văn phòng quốc tế nếu Văn phòng quốc tế nhận được đơn trong vòng hai tháng kể từ ngày đó;

Đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế theo Thỏa ước Madrid phải được làm bằng tiếng Pháp, kèm với mẫu nhãn hiệu.

Thủ tục xét nghiệm đơn theo Thỏa ước Madrid được tiến hành độc lập tại mỗi nước thành viên. Việc từ chối bảo hộ ở một nước không làm ảnh hưởng tới hiệu lực bảo hộ ở các nước còn lại.

Đăng ký thương hiệu quốc tế theo Nghị định thư Madrid

Điều kiện để đăng ký thương hiệu theo Nghị định thư Madrid là: Chủ thể đã nộp đơn đăng ký thương hiệu tại Việt Nam và đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu tại Việt Nam có quyền đăng ký thương hiệu quốc tế tương ứng.

Các thủ tục nộp đơn và quá trình xét nghiệm đơn cũng tương tự theo Thỏa ước Madrid. Đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế hiệu theo Nghị định thư Madrid có thể bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp.

Trên đây là những nội dung quan trọng về đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế theo hệ thống Madrid.

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế Theo Hệ Thống Madrid trên website Napcuocvienthong24h.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!