★ Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Lào Cần Tiến Hành Các Thủ Tục Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về ★ Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Lào Cần Tiến Hành Các Thủ Tục Gì? mới nhất ngày 19/01/2021 trên website Napcuocvienthong24h.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 29,403 lượt xem.

Đăng ký nhãn hiệu tại Lào cần phải tiến hành các thủ tục gì? Giấy tờ pháp lý ra sao. Và phải làm thế nào để nhãn hiệu của bạn được bảo hộ thành công trên đất nước này? Bài viết dưới đây chính là bài tổng hợp thông tin, cụ thể và cần thiết cho những bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu để có thể bảo hộ nhãn hiệu của mình trên thị trường Lào! Cùng Phan Law tìm hiểu ngay vấn đề này nhé.

Đăng ký nhãn hiệu tại Lào cần tiến hành thủ tục gì?

Là một quốc gia láng giềng với chúng tôi, Lào cũng thuộc Đông Nam Á và khối châu Á. Lào là thành viên của thỏa ước Madrid về sở hữu công nghiệp. Bạn có thể tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Lào thông qua Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Để thực hiện thủ tục quốc tế đặc biệt này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây bằng tiếng Anh:

 • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền quốc tế (Điền cụ thể quốc gia muốn được bảo hộ là Lào)
 • Mẫu nhãn hiệu bạn muốn được bảo hộ trên thị trường Lào
 • Danh mục sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu trên thị trường Lào
 • Giấy tờ pháp lý hợp pháp của chủ đơn, chủ sở hữu, đại diện của chủ sở hữu nhãn hiệu
 • Phí và Lệ phí theo quy định của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới và quy định của cơ quan có thẩm quyền của Lào.

Sau đó, bạn tiến hành nộp hồ sơ đến Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trụ sở chính tại Hà Nội. Hoặc hai văn phòng đại diện của Cục ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.

Bạn tiến hành nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Lào hoặc gián tiếp thông qua các đại diện sở hữu trí tuệ nhé!

Đăng ký nhãn hiệu tại Lào cùng Phan Law!

Chúng tôi là công ty Luật quốc tế, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tiến hành các thủ tục, hồ sơ pháp lý quốc tế nói chung và hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Lào nói riêng! Đến với Phan Law, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản về nhãn hiệu và giấy tờ pháp lý kèm theo, chúng tôi sẽ:

 • Lập kế hoạch hoàn thiện khả năng bảo hộ tối ưu của nhãn hiệu cần tiến hành đăng ký bảo hộ
 • Thay mặt bạn làm việc với các bên có liên quan, cơ quan nhà nước để tiến hành thủ tục này nhanh chóng, hiệu quả nhất
 • Hỗ trợ bạn trả lời, phúc đáp, xử lý tất cả các vấn đề xảy ra với nhãn hiệu trong quá trình đăng ký
 • Đảm bảo nhãn hiệu được đăng ký thành công tại Lào lên đến 100%
 • Tư vấn, hỗ trợ nếu có xảy ra tranh chấp nhãn hiệu thương hiệu!

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào về vấn đề đăng ký nhãn hiệu tại Lào nói riêng hoặc liên quan đến lĩnh vực pháp lý nói chung.

~~~

Đăng ký thương hiệu công ty theo pháp luật Sở hữu trí tuệ

Đăng ký thương hiệu công ty là việc làm không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp. Bất kể bạn kinh doanh theo hình thức nào, vừa mới bắt đầu hay đã phát triển vững mạnh, thì thủ tục bảo vệ thương hiệu này đều không thể bỏ qua!

Đây không phải là thủ tục bắt buộc của pháp luật Sở hữu trí tuệ, tuy nhiên tại sao lại quan trong đến như vậy? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Phan Law nhé!

Đăng ký thương hiệu công ty tại Cục Sở hữu trí tuệ!

Thủ tục đăng ký thương hiệu của công ty có thể tiến hành thông qua việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đăng ký tên thương mại công ty, đăng ký bảo hộ quyền tác giả/quyền liên quan của logo thương hiệu công ty.

Bạn có thể lựa chọn các thủ tục tiện lợi và phù hợp nhất, với khả năng tài chính và mục đích sử dụng của mình để bảo vệ thương hiệu chính xác, hiệu quả mà tiết kiệm.

Đăng ký thương hiệu công ty tại Cục Sở hữu trí tuệ chính là thực hiện các thủ tục để bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với các tài sản trí tuệ vô hình của công ty bạn.

Cụ thể ở bài viết này, Phan Law xin được cung cấp các thông tin về bảo vệ thương hiệu công ty thông qua đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam!

Thủ tục đăng ký thương hiệu công ty thông qua bảo hộ nhãn hiệu

Để tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu công ty thông qua bảo hộ nhãn hiệu, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ Phan Law cung cấp dưới đây:

 • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền
 • Mẫu nhãn hiệu thương hiệu của công ty bạn
 • Danh mục sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu công ty, người đại diện pháp lý công ty
 • Giấy tờ liên quan đến nhãn hiệu thương hiệu sử dụng thực tế trên thị trường
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ

Quá trình thẩm định, xem xét hồ sơ của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 12 tháng đến 15 tháng, bạn cần theo dõi sát sao để hồ sơ của mình thuận lợi thông qua các bước kiểm tra.

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào về vấn đề đăng ký thương hiệu công ty theo pháp luật Sở hữu trí tuệ.

Bạn cũng có thể đến các địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất cho nhãn hiệu công ty của riêng bạn.

Đội ngũ các luật sư quốc tế chuyên nghiệp, cũng như chuyên viên pháp lý tận tậm, nhiệt huyết với kinh nghiệm hơn 10 năm luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn hết mức có thể để bảo vệ thương hiệu của bạn với mức chi phí phù hợp nhất!

Bạn đang xem bài viết ★ Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Lào Cần Tiến Hành Các Thủ Tục Gì? trên website Napcuocvienthong24h.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!