Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Được Tính Như Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Được Tính Như Thế Nào? mới nhất ngày 19/01/2021 trên website Napcuocvienthong24h.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 25,839 lượt xem.

Ngày nay có rất nhiều những công ty trong và ngoài nước cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, điều cần thiết phải làm là tiến hành đăng ký bảo hộ logo của doanh nghiệp mình. Việc đăng ký này mang lại nhiều lợi ích to lớn và thiết thực cho chủ sở hữu logo, đặc biệt là giúp bảo vệ uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người không rõ về giá đăng ký bảo hộ logo. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá đăng ký logo là gì.

Giá đăng ký bảo hộ logo được tính như thế nào?

Giá đăng ký bảo hộ logo có thể gồm hai khoản, một là phí, lệ phí nhà nước bắt buộc phải nộp khi nộp đơn đăng ký logo; hai là phí dịch vụ khi quý khách sử dụng dịch vụ đăng ký logo của tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp.

Các khoản phí, lệ phí nhà nước là khoản tiền cố định. Còn phí dịch vụ của đại diện sở hữu công nghiệp sẽ tùy thuộc vào từng tổ chức đại diện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký logo với các mức giá đăng ký bảo hộ logo khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin và chất lượng dịch vụ của các tổ chức này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Phan Law Vietnam luôn ưu tiên cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và giá cả hợp lý, nhằm giúp quý khách hàng có thể đăng ký logo nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Nộp đơn đăng ký bảo hộ logo ở đâu?

Bạn nộp hồ sơ đăng ký logo tại trụ sở của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam ở Hà Nội hoặc hai văn phòng đại diện của Cục ở Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ chức và cá nhân Việt Nam không bắt buộc phải thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để tiến hành nộp đơn, tuy nhiên, đây là một công việc đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, tổ chức và cá nhân nên tìm đến các tổ chức đại diện để được tư vấn về quy trình, cách thức nộp đơn để bảo đảm tiến hành thủ tục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tổ chức, cá nhân nước ngoài không thường trú hoặc không có đại diện hợp pháp, không có cơ sở kinh doanh ở Việt Nam nộp đơn thông qua việc uỷ quyền cho tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về giá đăng ký bảo hộ logo và nơi nộp đơn đăng ký bảo hộ logo.

Bạn đang xem bài viết Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Được Tính Như Thế Nào? trên website Napcuocvienthong24h.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!